ไม่อยากคุยกับแม่ตัวเอง

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้8เดือน แต่ช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา เรามีอาการไม่อยากคุยกับแม่ของตัวเองเลย ซึ่งก่อนหน้าที่จะท้องเราก็คุยกับแม่ปกติ เรารู้สึกไม่ค่อยดีเลย กลัวบาป..แต่เป็นแบบนี้ทุกครั้งที่มีการสนทนากัน ใครเคยเป็นแบบเราบ้าง..

1 ตอบกลับ

คงเป็นอารมณ์คนท้องมากกว่านะคะเป็นเหมือนกันอยู่ๆไม่ชอบแม่สามีไม่อยากคุยไม่อยากใองหน้าอยู่ๆก็เป็นค่ะ ทั้งๆที่แม่สามีไม่ได้ทำอะไรให้เราแม่สามีดีกับเรามากๆ ยัง งงเหมือนกัน 55++ ลูกออกมาหน้าคงจะเหมือนแม่สามีอันนี้คิดเองนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะสำหรับความคิดเห็น,😁🙏