หัวน้อง น่วมๆ โนๆ 2ข้าง จะหายไปเองมั้ยคะ แม่แอบกังวลมาก แต่พยาบาลแจ้งว่า น้องมีเลือดออกใต้ผิวหนัง จะหายไปเอง แต่แม่กังวลกลัวน้องไม่หาย

มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หัวน้อง น่วมๆ โนๆ 2ข้าง จะหายไปเองมั้ยคะ แม่แอบกังวลมาก แต่พยาบาลแจ้งว่า น้องมีเลือดออกใต้ผิวหนัง จะหายไปเอง แต่แม่กังวลกลัวน้องไม่หาย
8 ตอบกลับ

ของเราลูกสาวคนแรกเป็นค่ะแต่ปูดขึ้นข้างเดียวนิ่มๆเหมือนมีน้ำอยู่ข้างในมันจะค่อยๆยุบและหายไปเองน้องก็ปกติดีค่ะ

เหมือนกันเลยน้องพึ่งคลอดได้10วันหัวบวมหมอบอกบวมน้ำเดี๋ยวก็หายไปเองเป็นกังวลใจมาก

เดียวก็ค่อยๆหายค่ะไม่ต้องกังวลนะคะของหนูลูกชายได้28วันแล่วก้เริ่มจะหายแล้วค่ะ

คลอดเองใช่ไหมคะแม่....เดี๋ยวมันจะค่อยๆหายไป ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะปูดข้างเดียวเดียวจะค่อยๆหายไปเองค่ะแม่

หายค่ะ คุณแม่ ทำใจสบายๆได้เลยค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

ประมาณ1เดือนค่ะ หายแน่นอน