หัวน้อง

น้อง 1เดือน2วัน หัวน้องเปนแบบนี้จะหายไหม หรือไปหาหมอตรวจดูไหมคะ แล้วแม่บ้านคนไหนมีน้องหัวเปนแบบนี้บ้างไหมค่ะ

หัวน้อง
2 ตอบกลับ

กระโหลกยังไม่เจ้าที่รึกป่าวคะ ลูกเราถ้าให้นอนข้างไหนนานๆ ข้างนั้นจะแบนกว่าอีกข้างต้องคอยกลับน้องค่ะ ถ้ากังวลก็ไปหาหมอค่ะ จะได้แน่ใจ

แม่ลาปรึกษาหมอนะคะ