มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ

ลูกสาวบ้านนี้เป็นบ่อยมากเลยค่ะ แบบว่านอนหลับอยู่ดีๆก็ร้องไห้แต่ร้องไห้แบบไม่ลืมตานะคะร้องประมาณ4-5วินาทีแล้วก็หลับไปเองเหมือนเดิม แบบนี้ปกติมั้ยคะ แล้วมีวิธีแก้มั้ยคะ ลองเอาผ้าห่มปรกที่หน้าอกแล้วก็ยังเป็นอยู่เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ทารกจะสะดุ้งหรือละเมอตอนหลับได้ค่ะ ไม่มีทางแก้ค่ะแม่ เขาจะหายได้เองค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ได้ยิเสียงลูกร้องก็้รีบวิ่งมาเลยค่ะนึกว่าตื่นแต่พอมาถึงกลับไปหลับเหมือนเดิม55555