มีลูกบ้านไหนบ้างคะที่ลูกนอนอยู่ดี ๆ แล้วก้อร้องไห้ออกมาก แบบกรีดร้องเหมือนตกใจมากคะ

มีลูกบ้านไหนบ้างคะที่ลูกนอนอยู่ดี ๆ แล้วก้อร้องไห้ออกมาก แบบกรีดร้องเหมือนตกใจมากบ้างคะ เป็นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

ฝันร้ายค่ะ

3y ago

ลูกแม่กี่เดือนแล้วคะ เป็นแต่ตอนกี่เดือนคะแล้วหายรึยังคะ