มีลูกบ้านไหนบ้างคะที่ลูกนอนอยู่ดี ๆ แล้วก้อร้องไห้ออกมาก แบบกรีดร้องเหมือนตกใจมากคะ

มีลูกบ้านไหนบ้างคะที่ลูกนอนอยู่ดี ๆ แล้วก้อร้องไห้ออกมาก แบบกรีดร้องเหมือนตกใจมากคะ เป็นทุกวัน เวลา ทุ่มขึ้นไป เป็นตั้งแต่ น้องเดือนครึ่งจนตอนนี้ 4 เดือนยังไม่หายเลย แต่กลางวันปกติไม่เป็นนะคะ จะเป็นตอนหัวค่ำไปดึกคะ คืออะไรคะ เครียดมากเลยทำให้เราเหนื่อยใจมาก กว่าจะโอ๋ปลอบลูกก้อนานมากเวลาเขานอนหลับแล้วสะดุ้งร้องนะคะ ใครพอรู้บอกทีคะจะหายไหม

1 ตอบกลับ

หาผ้าหรือหมอนบางทับอกน้องไว้กันน้องตกใจ

4y ago

ทับแล้วคะแม่ยังร้องเหมือนเดิมเลยคะ