ลูกตื่นเช้ามากกก😴 ทำยังไงให้น้องหลับยาวขึ้น?

มีลูกก็เหมือนมีนาฬิกาปลุกเนอะแม่เนอะ😂⏰ ทำแม่ตกใจตื่นตามตลอด แต่ถ้าลูกตื่นเช้าม้ากกก ตั้งแต่ ตี 4 ตี 5 เป็นไปได้ว่าน้องอาจจะนอนมากไป หรือ นอนน้อยไปก็ได้ค่ะ การปรับเวลา ปรับตารางการนอนของลูกจึงเป็นเรื่องสำคัญนะคะแม่ๆ จะช่วยทำให้ลูกไม่ตื่นเช้าาาตรู่เกินไปค่า

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนไปตามวัยด้วยค่ะ สู้ๆ