37+5

มีมูกเลือดใหลออกมาตอน 10โมงเช้าหลังจากตรวจภายในเมื่อวาน มีอาการหน่วงท้องน้อยนิดๆ แบบนี้อีกนานไหมถึงจะคลอดค่ะ อยากแตกแล้ววววว

37+5
29 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ ตรวจภายใน วันศุกร์ พอวันศุกร์ตอนเย็นเจ็บท่องถี่ๆ วันเสาร์ตอน11โมง มีมูกเลือด ไปหาหมอบ่าย2โมง หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้นอนดูอาการ1คืน ปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่ม แล้วหมอก็มาถามจะเอายาเร่งคลอดมั้ย เเม่ตอบไม่เอาคะ พอวันอาทิตย์ตอนเที่ยงแม่ก้ได้กลับบ้าน.

มีมูกเลือดเหมือน มีอาการหน่วงท้องน้อยนิดหน่อย 40+2 สัปดาห์ เมือวานตรวจภายในเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะแม่ๆใกล้ค่าไม่นานเกินรอ

เราก็โดนกระตุ้นแล้วมีเลืิอดแบบนี้​ปวดหน่วงๆทั้งคืน​ สุดท้ายได้ผ่าเพราะน้องไม่ยอมออก😁

แล้วถ้าเป็นมูกไสไม่มีเลือดไม่ปวดท้องอสการยังปกติอยู่ใช่ไหมค่ะจะครบ9เดือนแล้วค่ะ

ถ้าเป็นมูกขาวๆเจ็บท้องจี๊ดๆเป็นบางช่วง นี่ใกล้รึยังค่ะตอนนี้อายุครรภ์ 36+5 แล้วค่ะ

ถ้าเหน็บยาน่าจะไม่เกิน6 ชม.ก็คลอด แต่ถ้าธรรมชาติ ก็อาจจะข้ามวันค่ะ

แสดงว่าปากมดลูแม่เริ่มเปิดแล้วคะ.. เตรียมทุกอย่างหั้ยพร้อมเลยคะ

ไกล้คลอดแล้วจ้ามูกเลือกออกเดี๋ยวก็เจ็บท้องจ้า

ไกล้แล้วค่ะเตรียมเข้าโรงบาลเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ ตื่นเต้นแทน