38w4

อยากแตกแล้ววววว อึดอัดมากค้า??

12 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็แตกแล้ว ใจเย็นจ้า แต่ดีใจด้วยนะคะ ใกล้แล้วๆ

5y ago

อยากเจอแล้วค่ะแม่555

เหมือนกันค่ะ 38+4 อยากแตกแล้วว

5y ago

รอจะไม่ไหวแล้วค่ะแม่ 😂

บ้านนี้39วีค2วัน ยังเงียบมากจ้า😆

5y ago

😊😊😊

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ38+6วีคค่ะ

5y ago

ไม่มีวี่แววเลยย 🙏🙏✌

บ้านนี้38+4อยากคลอดเหมือนกันค่ะ😁

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ ✌

อยากแตกเหมือนกันค่ะ 37+6w

5y ago

สู้ๆค้า

อีกนิดเดียวจ้า

5y ago

🙏🙏🙏✌✌💓

เหมือนกันค่ะ 38+5

5y ago

ใช่ค่ะยากเห็นหน้าสุดๆเลย

บ้านนี้ก็คลอด 38w+4ค่ะ... คลอดง่าย... หมอให้ยาเร่งคลอดตอน 11โมงน้องคลอด 16.20ค่ะ นน. 3470ค่ะ

5y ago

อิจฉาจังเลยอยากเจอแล้วค่ะแม่ 💓

37+5จ้าา

5y ago

รอค่ะเเม่ 😂