อยากแตกแล้ววววว​ 37+2

อึดอัด.อยากคลอดดดดแล้ววววว​กำหนดคลอด​ 24​ ก.ค​ ผญ.. จร้า.. หนูจะสร้างคอนโดอยุ่ในนี้เหรอลูกๆๆๆๆ

อยากแตกแล้ววววว​  37+2
40 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ อึดอัดมาก กำหนดคลอด 24 กค แต่เจ็บเตือนมาอาทิตย์กว่าๆละ นั่งนานไม่ได้เลยค่ะตอนนี้แน่นมาก ปวดหลังร้าวลงก้นลงขา ปวดฝ่าเท้ามาก ฉี่ทีไรท้องแข็งหลังฉี่ทุกครั้ง วันนี้ตอนเย็นๆตกขาวออกมาคล้ายๆมูกแอบมีเลือดปนมาด้วยนิดนึง นิดเดียวจริงๆ ละก็มีเมือกใสๆออกมานิดนึง อยากระเบิดแล้ววววว ปล ขอผ่าค่ะ แต่หมอบอกรอให้อิหนูออกมาเอง 😥😥

5y ago

เปิด 2 cm รอคลอดละค่ะ แม่ๆ

37+1 อยากคลอดเต็มที่แล้ว ท้องก็ลงแถมปั่นบ่อยมีเจ็บเตือนเป็นระยะห่างๆ สงสัยจะไม่ถึงกำหนดแน่ๆ ตอนนี้แม่ยังเป็นผื่นลมพิษขึ้นตามตัวอีกทรมานสุดๆ อยากให้ออกมาแล้วคับ

5y ago

สุ้ๆๆๆนะแม่.. คลอดแล้วมาอัฟเดตกันจร้า

..ขอถามเเม่เเม่นี้หน่อยค่ะ..ตอนท้องใด้เก้าเดือน..มันอัดอัดมากหรอคะ หายใจยากด้วยรึป่าว..พอดีท้องยังเล็กอยากรุ้มากค่ะ..ขอบคุนค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะคะ สุ้ค้ะ

ใจเย็นๆ ค่ะ ปกติแล้วหมอจะให้คลอดตอนครบ38 w เพราะปอดน้องทำงานได้ดีแล้ว ยังมีเวลาอีก2-3อาทิตย์เลยค่ะ สูงสุดหมอจะไม่ให้เกิน 42w

บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ 😂 37+6 วีคค่ะ แอบบ่นลูกว่า ถ้าอยู่ในท้องนานๆ แม่เก็บค่าเช่านะ 555

แม่ๆๆๆทุกบ้าน.ขอบคุนที่เข้ามาแชรกันนะค่ะๆๆใกล้ๆๆๆกันแล้ว.. คงไม่เกินเดือนนี้กัน

บ้านนี้กำหนดคลอด 31 ก.ค. คะ ได้ผู้หญิงเหมือนกัน น้องดิ้นเก่งจนรู้สึกอึดอัดไปหมดเลยคะ

5y ago

กำหนดวันเดียวกันค่ะแม่ น้องดิ้นเก่งมาก นอนยากอึดอัดมากเหมือนกันค่ะ หน่วงท้องบ่อยค่ะ

ประเมินคลอด 24 ก.ค.เหมือนกันค่ะ เพศชาย เริ่มมีสัญญาณเตือนบ้างแล้วค่า😊

5y ago

น้องตัวใหย่มากเลยยยย

37+3 เราก็อึดอัดเหมือนกันอยากเจอหน้าเร็วๆละ กำหนดคลอด 23ก.ค.จ้า เพศรอลุ้นเอา😊

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย😊

เหมือนกันเลยค่ะ37+2ยังไม่คลอดเลยแต่หมอนัดผ่าวันที่10แต่คลอดธรรมชาติหมอนัด24

5y ago

อ่อบ้านนี้ก็จะทำหมันเหมือนกันเลยแม่ๆๆๆ