ท้องปั้นบ่อยมาก

ปวดหลังมากกก ปวดเอว ปวดหัวหน่าว ปวดฉี่บ่อยมากก จะลุกจะเดิน จะเหินแต่ละที โอ้ยโครตลำบาก 37+4 อิแม่อยากแตกแล้วลูกกกกกกก.😂 #มีแม่ๆๆบ้านไหนทีเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ของเรามีปวดเหมือนปวดประจำเดือนด้วย ท้องแข็งบ่อยมากก

2y ago

สุ้ไปด้วยกันเนอะคุณแม่ อีกนิดเดียว✌️

สู้ๆ นะคะแม่