ตอนนี้ท้องได้36w+2วันแล้วค่ะ

คืออยากทราบว่าวันที่เราปวดท้องคลอด เราเรียกรถโรงบาลได้ไหมค่ะว่าจะคลอดที่ทำประกันสังคมค่ะ #ไม่มีรถค่ะ

2 ตอบกลับ

เรียกได้เเต่อาจรอนานนะคะถ้าทนไหวก็โอเค เเต่ทางที่ดีรถใครใกล้ๆวานเค้าก็น่าจะดีกว่า✌️✌️

ได้ เรียก 1669 ฟรี