ท้องได้24วีค มีมูกใสๆ อกแต่ไม่เยอะผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เเม่ตั้งครรภ์​มีมูกออกมาเป็นเรื่องปกติค่ะ​ ถ้าไม่มีเลือดปน​ ไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วย​ เป็นเรื่องปกติสำหรับเเม่ตั้งครรภ์​เข้าไตรมาส3นะค่ะ