แบบนี้คืออาการอะไรค่ะ

มีมูกใสไหลปนมากับน้ำทางช่องคลอด แต่ไม่มีอาการท้องแข็งหรือเจ็บท้องใดๆทั้งสิ้น 38+1

1 ตอบกลับ

รีบไป ร.พ.เลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะ

2y ago

ตรวจปากมดลูกไปวันที่9หมอบอกว่ายังไม่เปิดเลยค่ะ เลยได้กับมาก่อน แต่ไม่มีอาการเจ็บร่วมด้วย