ทีมมิถุนายน Rin

38สัปดาห์ มีปวดท้องปวดแบบ เบาบางแรงบาง แต่ปวดตลอด ท้องแข็งเป็นบางที ไม่มีมูกเลือด แบบนี้คืออาการอะไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

37 +2 กำลังเป็นเลยค่ะแม่ เจ็บหน่วงๆเป็นระยะๆ เบาบ้างเเรงบ้าง แม่ว่าใช่แน่เลย

4w ago

ขอบคุณค่ะแม่ เจ็บครั้งแรกเลย หลังจากที่เงียบมานาน ต้องคอยสังเกตละต่อไปนี้

ใกล้แล้วค่ะแม่ เจ็บครรภ์เตือน

4w ago

ขอบคุณค่ะ🩷🙏🏻