ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วันนี้หมอนัดซาว พอกลับมาบ้านท้องปั้นตลอดเวลา ปวดทั้งตัว ขาบวม ท้องเสีย แบบนี้คืออาการอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ที่ปวดเมื่อย และขาบวมบางทีเกี่ยวกับการที่แม่เดิน หรือยืนนานๆค่ะ แต่ถ้าบวมหนัก และไม่หายบวม อาจจะเป็นภาวะของครรภ์เป็นพิษ แนะนำให้พบหมอด่วนค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ🥰🥰🥰

ถ้าขาบวมกดแล้วบุ๋ม ท้องเสียมาก ให้พบแพทย์ด่วนนะคะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่