ปวดท้องเหมือนปวดท้องถ่าย

ปวดท้องเหมือนจะถ่ายมาตั้งแต่4กันยา ก่อเป็นมาตลอดเลย ปวดแต่ไม่ถ่าย แบบนี้คืออาการอะไรค่ะ 33w

1 ตอบกลับ

น่าจะท้องผูกคะช่วงนี้จะถ่ายยากเราก้อเป็นคะหมอให้กินผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆหรือกินผักเยอะๆคะก่อนนอนกินโยเกริตช่วยได้คะแบบรสธรรมชาติ