ใกล้คลอด

มีมูกใสปนเลือดไหลทางช่องคลอด แต่ไม่มีอาการเจ็บควรไปหาหมอไหมคะ 39w

13 ตอบกลับ

ไปเลยจ้า บ้านนี้ก็มีมูกปนเลือดออกมาไปโรงบาลเปิด3เชนกว่าล่ะ

5y ago

พึ่งโดนกระตุ้นไปเมื่อวันจันทร์จ้า ตอนนี้มีเป็นเมือกใสๆไหลเยอะ แต่ไม่บ่อย ควรไปหาหมอไหมคะ

หาหมอด่วนค่ะ อาการต่อไปจะตามมาด้วยการเจ็บท้องคลอดค่ะ

5y ago

เดี๋ยวรอดูอาการอีกสักหน่อยคะ ไม่อยากไป รพ.เก้อ55555

ปัยเรยจ้า คนโตบ้านนี้เปนแบบนี้ก้อคลอดเรยจ้า

ตื่นเต้นจังขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ไปเลยค่ะ ใกล้คลอด​แล้ว

ไปได้เลยคะ

ไปเลยค่ะ ไม่ต้องรอเจ็บ ถ้ามีมูลเลือดปนออกมาแสดงว่าปากมดลูกอาจเปิดแล้วค่ะ

ไปเลยค่ะ.

ไปเลยจ้า