ใกล้คลอด

มีแม่คนไหนคลอดเองเลย 40w มั้ยคะ ท้องแรกกับท้องสอง39W ก็ออกแล้วและคลอดง่าย มาท้อง 3 39w4 วัน ยังไม่ออกเลย กลัวต้องเร่งกลัวต้องผ่าคลอด???

2 ตอบกลับ

41 สัปดาห์ 4 วันแร้วเรายังไม่คลอดเรยค่ะ คุณหมอนัดฉีดยาเร่ง วันศุกร์นี้ กลัวมากค่ะ

ท้อง 3 39วีค5วัน ยังไม่คลอดเหมือนกันจ้า ปวดตรงหัวหน่าวกับขาหนีบมาก

5y ago

กังวลกลัวโดนยาเร่งกลัวผ่า