พรุ่งนี้ครบ 35 วีค มีมูกใสคล้ายไข่ขาวออกมา 2 วันค่ะ อันตรายไหมค่ะ เหมือนจะเริ่มมีท้องแข็งๆบ้างค่ะ

มีมูกใสคล้ายไข่ขาว

พรุ่งนี้ครบ 35 วีค มีมูกใสคล้ายไข่ขาวออกมา 2 วันค่ะ อันตรายไหมค่ะ เหมือนจะเริ่มมีท้องแข็งๆบ้างค่ะ
7 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกลองไปหาหมอนะคะเเม่