อันตรายไหมค่ะ

ตอนนี้มีอาการปวดท้องตรงกระเพาะค่ะเเล้วมีท้องเสียร่วมด้วยมีอาเจียนอีกปวดท้องทรมานมากเลยค่ะเป็นๆหายๆค่ะเเบบนี้ปกติไหมค่ะตอนนี้ท้ง10วีค1วันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ ปวดท้องตรงกลาง ท้องเสียงท้องอืดแน่นท้อง 9วิคกว่า