อันตรายไหมค่ะ

แบบนี้เค้าเรียกว่ามูกใส หรือตกขาวค่ะ ออกมา2วันแล้ว มีท้องเเข็งบ้าง แต่ไม่มีอาการปวดท้อง 35วีค ต้องรีบไปหาหมอเลยหรือป่าว

อันตรายไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

สัณญาณใกล้คลอดค่ะแม่ ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอได้นะคะ เผื่อน้องอยากคลอดก่อนกำหนด หมอจะได้ยับยังให้ได้ทัน