มีมูกใสออกตอนเช้า

เมื่อเช้าปวดท้องเหมือนปะจำเดือนค่ะแร้วพอลุกจากที่นอนมีมูกใสเต็มกางเกงเลยค่ะอาการเตือนรึป่าวค่ะ38วีค3วันค่ะช่วยบอกน่อยค่ะคุนแม่ทุกคนเป็นคนขี้กลัวค่ะ

4 ตอบกลับ

จะคลอดวันนี้แหละแม่ คลอดยังแม่ ป่านนี้คลอดละมั้ง

3y ago

น้ำคล่ำแตกไหมแม่ ไปคลอดยังแม่ ขอให้แม่และน้องปลอดภัยนะคะ สู้ๆค่ะ

ไปหาหมอค่ะตรวจดู มูกใสออกเยอะควรไปค่ะ

3y ago

แต่ม่มีอาการปวดท้องมีแค่ท้องแข็งค่ะขอบคุนค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะๆอย่ารอปวดๆ

3y ago

ขอบคุนค่ะหมอไห้รอดูอาการค่ะ

ของเราเป็นตอนใกล้คลอดอาทิตย์​นึง

3y ago

ออกเยอะไหมค่ะแร้วมีอารการอื่อนร่วมด้วยไหมค่ะพอ1อาทิตก็คลอดน้องเลยหรอค่ะ