มีมูกใสไหลหลายวันติดต่อกัน

มีมูกใส-ขุ่นไหล เกลือบทุกวันแบบนี้อัตรายไหมค่ะ มีหลายคนบอกว่าเป็นส่วนนึงของน้ำคล่ำไหลมากไม่ดี แม่บ้านนี้ไหลแทบจะทุกวันเลยค่ะ รูปภาพอันนี้คือที่ไหลใน1อาทิตนี้

มีมูกใสไหลหลายวันติดต่อกัน
4 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ บ้านนี้ก็มีมาได้2อาทิตค่ะ39วีค

2y ago

บ้านนี้เริ่มมีตั้งเเต่35วีคแล้วตอนนี้39 4น้องไม่ยอมออก