อยากปรึกษาเเม่ๆคะ

มีมูกแบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ย 39+4 มีอาการท้องเเข็งถี่ ปวดท้องมากเเต่ก็พอทนได้

อยากปรึกษาเเม่ๆคะ
6 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ไปเลยค่ะน้องจะคลอดแล้ว แม่บ้านนี้ไม่รอค่ะ แค่อาการปวดท้องถี่ขึ้นก็รีบไปเลย

คลอดเเล้วจ้าน้องออกมาตอนตี4🥰

ไปหาหมอเลยค่ะคุณเเม่

ไปเลยค่ะ

ควรไปค่ะ