39+4น้องไม่ยอมออก

39+4เเล้วยังเงียบอยู่เลยเเม่ๆมีวิธีไหนเเนะนำบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

หมอยังไม่กระตุ้นปากมดลูกให้หรอคะแม่ บ้านนี้โดนตอน39วีค คลอดตอน 39+2 เลยค่ะ

2w ago

หาหมอวันนี้หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนครึ่งค่ะเเต่หมอนัดนอนรพ.วันที่10

บ้านนี้คลอดตั้งแต่37+2วันน้องกลัวแม่รอนาน😂

2w ago

ดีจังเลยค่ะแม่อยากให้น้องออกมาไวๆบ้างจัง

ปกติได้ถึง40วีคค่ะไม่เกิน42วีค

นั่งท่าผีเสื้อทุกวันค่ะ

บ้านนี้คนโตคลอด41+3วีคจ้า

บ้านนี้40+3ค่ะ🤣

ไปพบแพทย์ค่ะ