39+4มีมูกแต่ไหลทั้งคืนแต่ไม่มีเลือดไม่ปวดท้องแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มูกไม่เป็นไร ถ้าน้ำคร่ำไปหาหมอได้เลยครับ

หากไม่มีอาการอื่นๆเลยยังรอได้ค่ะแม่

2y ago

ปวดถี่ไหมค่ะ ทุกๆ5นาที ไปรพ.ได้เลยค่ะเผื่อปากมดลูดเปิดแล้ว