39+4 มีอาการมึนหัว

39+4มึนหัวจะอ้วกตลอดเวลาต้องไปหาหมอไหมคะอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

3 ตอบกลับ

เป็นสัญญาณเตือนว่ากำลังจะคลอดแล้วค่ะแม่

9mo ago

เป็นเหมือนกัน วันนี้เป็นทั้งวันเลยควรไปหาหมอไหมค่ะ

ตอนนี้แม่คลอดยังคะ

9mo ago

ยังเลยคะ 40+1แล้วคะ หมอบอกเป็นอาการปกติเวลาเรานอนจะมึนหัวเป็นเพราะลูกตัวใหญ่ไปทับพวกเส้นเลือดเส้นต่างๆในร่างกายเราคะ

หนักๆควรไปคะ