มีมูกเหนียวๆออกจากช่องคลอด​ ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

มีมูกเหนียวๆสีใสๆเหลืองๆ​ไม่มีเลือดออกจากช่องคลอดวันที่​ 3​ แล้ว​ อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด​ ตอนนี้​ 39+3w. แล้วค่ะ​ ยังไม่มีอาการปวดท้องเลย​ ?

1 ตอบกลับ

อาการแสดงเจ็บท้องเตือนแล้วคะ

5y ago

น่าจะใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ​ กลัวเกินกำหนดมากเลยค่ะ​ จะ40wแล้วแต่ยังไม่ปวดท้องเลยค่ะ