ยาเร่ง

ฉีดยาเร่งคลอดเสียตังไหมค่ะท้องได้39+3W แล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

ยาเร่งคลอดจะใช้ในกรณีที่คุณแม่ปวดท้องและปากมดลูกเปิดช้าค่ะ ส่วนค่าใช้จ่ายแล้วแต่ว่าคุณแม่ใช้สิทธิ์อะไร

ของบ้านนี้ใช่สิทธิ์บัตรทองจ่ายแค่30บาท วันออกจาก รพ. แค่นั้นเองจ้า

ยาเร่งคลอดพยาบาลจะผสมมาในขวดน้ำเกลือค่ะ

เสียตังไหมค่ะ