มี มูกแบบนี้ อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

37+3w ไปหาหมอ หมอบอกว่า ปากมดลูก ยังไม่เปิด อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

มี มูกแบบนี้ อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด
1 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้คะว่านานไหม แล้วแต่คน บางคนวันนี้ บางคนเป็นอาทิต แต่ถ้ามีอาการคลอดจริงให้รีบไป รพ.คะ