ทีมแม่ๆเมษากันค่ะ

ท้องแรกคลอด37+4wท้อง2ตอนนี้37+3wยังไม่มีอาการปวดท้องเลย..แม่ๆทีมเมษาคนไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ😊

18 ตอบกลับ

เราเห็นแม่ๆทีมเมษามาอัปเดตว่าแอบแตกมีนาแล้วหลายคนนะคะ ของเรากำหนดสงกรานต์ค่ะ บอกลูกทุกวันว่าอย่ารีบนะลูก ให้ครบ39สัปดาห์ก่อน ตอนนี้36ค่ะ ไม่มีอาการอะไร

เท่าที่เห็นผ่านตามาแม่ๆทีมเมษาแตกกันไปแล้วเยอะเลยค่ะ555 ส่วนเรา5เมษาได้แต่เจ็บเตือน

1y ago

เห็นบ้านอื่นแตกกันแล้วอยากแตกบ้างค่ะ อิจฉา5555

ท้อง2 แตกไปวันที่15จ้า กำหนด3เมษา นอนปวด2คืน พอหมอมาเจาะถุงน้ำคร่ำชั่วโมงเดียวคลอดเลยค่าา 37+2w😂😂

1y ago

แม่บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะจะเข้า38wแล้ว

ตอนนี้เข้า36วีคค่ะ สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้ารอน้องเลือกวันเอง คาดว่าจะแตกเมื่อไหร่คะ แอบลุ้นค่ะ

ท้องแรก38สัปดาห์ผู้ชาย..ท้องสอง 37สัปดาห์3วันแล้วผู้หญิงยังไม่ออกเลยค่ะ

1y ago

เพื่อนๆไปกันหมดแล้ว😆

ของเรากำหนด26มีนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ทีมเมษาหนีแตกกันก่อนแล้ว

1y ago

บ้านนี้39+แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยังค่า 19 เมษา อิแม่ตัวบวมเดินเป็นเพนกวิ้นแล้วค่าตอนนี้🤣

7เมษา มีแต่เจ็บเตือนค่ะอยากเจ็บจริงแล้วค่ะ อึดอัดมากๆๆ

1y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีแค่เจ็บเตือน

4 เมษาเงียบกริบเลยจ้า อยากเจอต้าวก้อนแย้ว 🥰

บ้านนี้กำหนด3เมษา ยังเงียบเช่นกันค่ะ