อยากทราบว่าที่มีมูกเลือดไหลออกขณะปัสสาวะ จะเป็นอันตรายไหมคะ 21w2d ท้องแรกค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีมูกเลือดไหลอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ควรรีบไปหาหมอนะคะแม่ กลัวภาวะแท้งคุกคามค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่