ตอนนี้ตั้งครรภ์21w2d

ตอนนี้ตั้งครรภ์21w2dมีน้ำนมไหลบ้างบางครั้งอัตรายไมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์21w2d
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท้ากันเลยค่ะ เราท้องสองแล้ว ไม่มีอาการน้ำนมไหลเลยค่ะ ปกติดี. แต่ถ้าคุณแม่มี อาการแบบนั้น พยายามอย่าบีบนะค่ะ ปล่อยให้ไหลเลย ค่ะ มันจะทำให้มดลูกบีบตัว