สงสัย

มีมูกเลือดไหลออกมา ต้องไปรพ.เลยไหม?

5 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ เรามีลูกเลือด ไม่รอช้า รีบไปรพ. คลอดวันนั้นเลยค่ะ ดีนะ ที่ไม่ชะล่าใจ ขอให้แม่ปลอดภัยนะคะ

ไปเลยจ้า ถ้าใกล้คลอดนั้นคือสัณญานคลอด แต่ถ้ายังไม่ถึงกำหนดนั้นหมายถึงภาวะแท้งคุกคาม

แม่กี่วีคแล้วคะ​ ถ้าใกล้คลอดแล้ว​ ควรไปเลยจ้า​

ไปคะนั้นคือผิดปกตินะ

ไปเลยค่ะ