ไปหาหมอมา หมอใช่เครื่องมือถ่าง แล้วเอานิ้วกระตุ้น ปากมดลูกเปิดแล้ว2เซน แต่หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน แม่ๆคิดว่าจะๆด้คลอดวันไหนคะ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ​ ครบกำหนดคลอดแต่ยังไม่คลอด​ ไปหาหมอตอนเย็นหมอกระตุ้นเปิด2ซม.​ ไปเดินตลาดได้เฉยเลยค่ะ​ ขับรถเอง​ กินข้าวเย็น​ นอน​ ตี3ลุกเข้าห้องน้ำปกติ​ น้ำเดินค่า​ ไปถึงรพ.หมอบอกเปิด4ซม.​ เข้าห้องรอคลอด​ ตี4ครึ่ง​ คลอด6โมงครึ่งจ้า​

แนะนำนะคะ กินอินทผารำ ค่ะในเซเว่น มันจะช่วยให้มดลูกบีบตัว คนแรกกินคลอดง่ายมากค่ะ มดลูกบีบตัวดี

บ้านนี้เปิด2เซนเหมือนกันกระตุ้นแล้วให้กลับมาบ้านตอนนี้ผ่านไป3วันแล้วยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

เรากระตุ้นไปเมื่อวาน วันนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ แต่มีเจ็บๆท้องแล้วนะ มีมูกสีน้ำตาลออกเยอะด้วย