ปากมดลูกเปิด

ปากมดลูกเปิดแล้ว 1 เซน ใช้เวลานานมั้ยคะกว่าจะคลอด

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 วันค่ะ วันที่ 3 ไปหาหมออีก มดลูกเปิด 2 เซนถึงได้แอดมิทค่ะ และก็คลอดวันนั้นเลยจ้า

ของเราเปิด1เซนตั้งแต่วันที่3มกรา จนตอนนี้วันที่9 เปิดแค่2เซนเองค่ะ

4y ago

ถึงกำหนดคลอดยังคะ กลัวว่าจะต้องรออีกนานจัง

นอนโรงบาลรอคลอดเที่ยงคืน11.โมงคลอด แล้วแต่บุคคลค่ะ

ของเราเปิด1เซนตอน2ทุ่ม จนตี5.23 เราก็คลอดน้องเลยค่ะ

อาการก่อนจะไปโรงบาลเป็นเเบบไหนบ้างค่ะ

4y ago

ปวดท้องนิด แล้วก็มีมูกเลือดค่ะ

เห็นหมอบอกว่า ปกติ 1 ซม ต่อ 1 ชม คร้า

เรา 1 วันค่ะ บางคนเป็นสีปดาห์ก็มีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีพยาบาลให้นอนที่โรงพยาบาล

กว่าจะเปิดครบ10เซน12ชม ค่ะ

ท้องแรกก็ ชั่วโมงละ1เซนคะ

แล้วแต่คนจ้า ของเรา 4 ชม.