ปากมดลูกเปิดแล้ว 2 เซน

ปากมดลูกเปิดแล้ว 2 เซน แต่หมอให้กลับมานอนดูอาการที่บ้าน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติ ถ้าปากมดลูกเปิด 2 cm แล้วหมอจะให้นอนโรงพยาบาลนะคะ ไม่ให้กลับบ้านแบบนี้ แอบงงกับหมอ

4w ago

ปากมดลูกเปิด2ซม. ตอนนี้ผ่านมา 3 wkแล้วค่ะ อยู่บ้านเหมือนกัน