39+4

มีมูกเลือด ก้อนเลือด ออกมา ก้อนใกญ่กว่านิ้วโป้งมือ พร้อมปวดท้องน้อย คล้ายประจำเดือน เลยไปหาหมอ หมอตรวจดูบอกปากมดลูกเปิด 3 cm เลยให้นอน ร.พ เช้ามาหมอให้กลับบ้าน พร้อมเเจ้งว่า นี่เป็นการเจ็บท้องหลอกๆ ไม่ได้เจ็บครรภ์จริง เเละบอกอีกว่า ถ้ามีเลือดมากกว่านี้ค่อยมา หรือลูกไม่ดิ้น ค่อยมา ควรเปลี่ยน รพ.ดีไหมค่ะ แต่นี่ก้เป็น ร.พ ใหญ่ในจังหวัดเลยค่ะ เเละฝากท้องที่นี่ด้วย เเต่การรักษาของเค้าดู งงๆ

1 ตอบกลับ

สงสัยไม่ปวดถี่หมอเลยบอกแบบนี้ แต่ปากมดลูกเปิด 3 cm. แล้ว น่าจะช่วยดูหรือให้รอคลอด ถ้าจะให้สบายใจก็ไปติดต่อ รพ. อื่นดูค่ะแม่

4y ago

อ่ออ ใช่ค่ะ ไม่ปวดถี่