มีมูกออกปนเลือด

มีมูกออกแบบนี้ต้องรีบไปหาหมอไหมค่ะ มีอาการปวดถ่าย ถ่ายไม่ออก แต่ไม่แรงมาก 39+2 week

มีมูกออกปนเลือด
7 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะ บางคนก็อีกไม่ถึงวัน ลองไปดูก็ได้ค่ะ ของเราน้อยกว่านี้ ไปเที่ยง บ่ายสามเจบเรื่อย คลอดห้าทุ่ม

บ้านอยู่ใกล้รพ. ไหมคะ ถ้าใกล้ไว้เจ็บถี่ๆค่อยไปค่ะ เราไปมาแล้วไม่เจ็บมากหมอให้กลับ มาดูอาการที่บ้าน

10mo ago

ไกลค่ะ 20กว่าโลเลยค่ะ

รอดูอาการไปก่อนคะ ออกมาเยอะ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ท้องสองเเบบนี้ค่ะ อีก 30 นาทีคลอด เเต่ก็เเล้วแต่คนหรือเปล่าไม่แน่ใจนะคะ

10mo ago

กลัวไปแล้วหมอให้กลับ รอดูสักพักค่ะ ค่อยไป😅

บ้านนี้แบบนี้เลย ไปหาหมอ หมอกระตุ้นปากมดลูกยังไม่ออกเลย

ถ้ามีมูกปนเลือดควรไปหาหมอก่อนนะคะเพื่อนปากมดลูกเปิดคะ

ไปค่ะใกล้คลอดแล้วดีใจด้วยนะค่ะ