ท้อง38สัปดาห์ น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ท้อง38สัปดาห์+2 น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะคุณแม่ วันนี้หมอนัด ลุ้นน้ำหนักลูกขอให้ตามเกณฑ์ไม่มากไปน้อยไป😇ของเราคลอดเองลุ้นวันไหนคลอดทุกวัน😄

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน37สัปดาห์3วัน น้องได้2900 ตอนนี้38สัปดาห์5วันแล้วค่ะ น่าจะ3โลกว่าแล้ว

ของเราตรวจมาวันนี้ 38w.น้อยจนงง คงกินลงแม่หมด>< 2,600 g. ขึ้นมา2ขีด 2ทิตก่อน 2,400

38วีควันนี้ลูกหนัก 2.870กรัมค่ะหมอขอแม่อีก 1กิโล

เราคลอด38+6น้องหนัก3464gค่ะ

38บ้านนี้ 3,500+ ค่ะ