ท้อง 38 +2 สัปดาห์

ท้อง 38 +2 สัปดาห์ เรากลัวการคลอดธรรมชาติมาก กลัวโดนกรีด จะให้หมอผ่าคลอดให้ได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าโรงพยาบาลรัฐ ฝากพิเศษผ่าได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ก็ต้องคลอดเอง จะได้ผ่าก็ต่อเมื่อมีอาการผิดปกติค่ะ

ถ้าฝากพิเศษของผ่าได้เลยค่ะ