กำลังจะเป็นแม่

ท้องปวดหัวทานยาพาราเซนตามอลได้ไหมค่ะเป็นอันตรายหรือเปล่าค่ะ

9 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ทานได้ครั้งละ1เม็ด ทุก4-6ช.ม. วันนึงทานได้ไม่เกิน5เม็ด ห้ามทานติดต่อกันหลายวัน

ได้ค่ะ แต่ห้ามทานต่อเนื่องนะคะ ถ้าไม่หาย แนะนำไปหาหมอนะคะ

ได้ค่ะ ยาพาราคนท้องทานได้

ทานได้จ้า แต่อย่าบ่อย

ได้ค่ะทานได้1เม็ดจ้า

ได้ค่ะ

ถ้าหมอไม่ได้สั่งให้ทานต่อเนื่องเพราะมีไข้สูง ก็ทานได้ ทุก 4-6ชั่วโมง ครั้งละ 1 เม็ดค่ะ

ได้ค่ะ ห้ามทานบ่อย จะทำให้แท้งได้ค่ะ

ได้ค่ะ แต่ห้ามบ่อย