ใช่มูกไหมคะ แม่ท้องแรก?!

มีมูกออกมา ไม่มีอาการเจ็บท้องน้ำเดินมีแต่ท้องแข็ง นั่งพักก็หาย ควรไปหาคุณหมอเลยไหมคะ หรือรอน้ำเดินก่อน นานไหมคะกว่าจะคลอด สอบถามทีคะแม่ท้องแรก

ใช่มูกไหมคะ แม่ท้องแรก?!
1 ตอบกลับ

ยังไม่ต้องไปคะแม่ และไม่ต้องรอให้น้ำเดินคะ ถ้ามีอาการปวดท้องแข็ง ทุก3-5นาที นั่งหรือนอนเฉยๆไม่หายค่อยไปหาหมอคะ

12mo ago

ขอบคุณคะแม่🙏