ท้องได้38week+4วัน

สอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ วันก่อนโดนกระตุ้นปากมดลูกไป พอตกเย็นมีอาการเจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือนมาๆหายๆและมีมูกเลือดออกมาด้วย แบบนี้ควรไปพบหมอมั้ยคะ ตั้งครรภ์ได้38week+4 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดคือต้องไปหาหมอค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะ