มีมูกขาวๆ ใสๆ 36+4 weeks

มีมูกขาวๆใสๆ ออกมาปกติไหมคะ ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำทีค่ะ ท้องแรก 🙏☺️

มีมูกขาวๆ ใสๆ 36+4 weeks
7 ตอบกลับ

เป็นอาการแจ้งเตือนแล้วคะ​ แต่ลองไปรพ.ดูคะให้เขาตรวจว่าน้ำเดินยัง​ เพราะของคุณ​แม่เองมีมูกใสๆออกแล้วคุณ​หมอให้ไปตรวจดู​ สรุปวันนั้นผ่าคลอดเลยคะ​ ตอนนี้คลอดน้องมาแล้ว​9วันแล้วคะ​

แบบนี้ตกขาวค่ะถ้ามูกจะเป็นเมือกใสๆ

1mo ago

เป็นแบบนี้ค่ะ ถามคุณหมอบอกปกติค่ะ

ถ้าเป็นมูกเลือดปกติป่าวค่ะ

1mo ago

มูกเลือดต้องไปหาหมอค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติค่า

ปกติค่ะ