สอบถามแม่ๆ 36+1 weeks

สอบถามแม่ๆ 36+1 weeks ตื่นขึ้นมากางเกงเปียกกว่าปกติไม่มีมูกแบบนี้เป็นอาการของน้ำคร่ำรั่วไหมค่ะ ต้องรีบไปหาคุณหมอเลยไหม หรือต้องรอเพราะวันที่15นี้หมอนัดค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าสงสัยว่าน้ำคร่ำ ไปพบหมอเลยดีกว่าค่ะแม่ เพื่อความปลอดภัย