ท้อง 6เดือนค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ อาการปวดท้อง แสบท้องค่ะเเม่ ไม่ได้กินอะไรที่มีรสจัดมานะค่ะ ตอนนี้แสบท้อง ร้อนท้อง ลุกยิ่งแสบค่ะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อน งด/ลดเผ็ดลง ทานข้าวน้อยๆ แต่ทานบ่อย ดื่มน้ำมากๆ ทานกาวิสคอนช่วยบรรเทาค่ั