ส่งต่อของใช้บางส่วนค่ะ

มีผ้าอ้อม ห่อตัว ปูรองฉี่เด็กที่ไม่ได้ใช้อยากส่งต่อให้ฟรีค่ะ(**ขอแม่ๆที่ลำบากจริงๆนะคะ แบ่งได้1-2บ้านค่ะ)

ส่งต่อของใช้บางส่วนค่ะ
19 ตอบกลับ

ชื่อ ปุณณภา พิมเสนาะ บ้านเลขที่22 ซอยเลี่ยงเมืองซอย3 ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000 เบอร์ 0943266121 แม่ไม่ได้ทำงาน สามีก็ตกงานค่ะ

ขอรับได้ไหมคะแม่แฟนตกงานไกลคลอดแล้วคะยังไมมีผ้าอ้อมเลยคะ 86หมู่5 ต.หนองเสือช้าง อ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี 20190 พรกมล 0627768662

ขอรับได้ไหมคะ28วีคแล้วตกงานแฟนก็ไม่ได้อยากมีลูกเขาเรยพยามเลิกตอนนี้แค่รับจ้างวันละ100จากที่บ้านคั

3y ago

264/12 ซ.เซกาเหนือ2 ต. เซกา อ.เมืองเซกา จ.บึงกาฬ 38220 เจี๊ยบ. 0621588303

ิอยากได้ผ้าห่อตัวน้องคะคุณแม่ นางสาว อรดี กุรัง บ้านเลขที่17 หมู่ 9 ต.สะอาดสมบูรณ์ อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด

เด่วถ้ามีโล้ะเพิ่มอีกจะมาแบ่งเพิ่มนะคะ ล้อตนี้ของมีๆม่เยอะ คนที่ได้แม่จะทักไปนะคะ

2y ago

ขอรับด้วยคนคะแม่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยท้องได้35แล้ว😔🙏

ขอรับได้ไหมค่ะ ช่วงนี้แย่ค่ะ ใกล้คลอดแล้ว ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ

ขอรับคะ หนูพึ่งอายุ15ไม่มีงานทำตอนนี้น้องจะได้2เดือนเเล้วค้ะ

ขอได้ไหมค่ะ ไม่ได้ทำงานของลูกยังไม่มีตอนนี้30สัปดาห์แล้ว

3y ago

แปะที่อยุ่+เบอร์ไว้เลยค่ะ

หนุขอด้วยได้ไหมคะแม่รอบนั้นที่แจกหนุมาไม่ทันคะ🙏🙏

ขอรับได้ไหมค่ะไม่มีจริงๆค่ะงานก็ไม่มีทำ