ขอรับบริจาค

แม่ๆท่านไหน มีผ้าอ้อม ห่อตัว และของใช้ต่างๆบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ขอรับค่ะ ไม่รังเกียจมือสองนะคะ เข้ากลุ่มไปหาแล้ว แอดกลุ่มก็ยังไม่อนุญาต นี้ก็ท้องแก่มากแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ เดียวแบ่งให้แต่ออกแค่ค่าส่งน่ะค่ะ แอดไลน์0980379315มาเลยค่ะ